Cập nhật 20:04 ngày 26/06/2019
Giải trí | 18 tháng 10, 2018 | 04:31

Thư Kỳ hiếm hoi khoe ảnh hạnh phúc bên “ông xã”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thư Kỳ đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng cô. Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn từ năm 2016. Họ duy trì cuộc sống kín đáo sau hôn nhân.

Vợ chồng Thư Kỳ – Phùng Đức Luân là bạn bè thân thiết gần 20 năm trước khi trở thành vợ chồng vào năm 2017. Cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật tại nước ngoài vào mùa thu năm 2017 rồi mới công khai với người hâm mộ. Gần hai năm qua, hai người hầu như không hé lộ về cuộc sống hôn nhân của họ trên các phương tiện truyền thông. Thỉnh thoảng, họ lại khoe những hình ảnh hạnh phúc trong những dịp đặc biệt trên trang cá nhân.


Thư Kỳ và Phùng Đức Luân khoe ảnh chụp chung hiếm hoi của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân khoe ảnh chụp chung hiếm hoi của hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Thư Kỳ cho biết, cô sợ thị phi nên quyết định kín tiếng về cuộc sống hôn nhân. Một vài người bạn cho hay, mỹ nhân 42 tuổi rất muốn sinh con nhưng kế hoạch đó của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân vẫn chưa thành hiện thực.

Cũng giống như những cặp đôi nổi tiếng khác, vợ chồng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cũng phải sống chung với tin đồn rạn nứt hôn nhân khi cả hai đều bận rộn với sự nghiệp riêng, ít có thời gian dành cho nhau. Song, Thư Kỳ đáp lại những tin đồn như thế này bằng hình ảnh thân thiết, hạnh phúc của vợ chồng cô trên mạng xã hội.


Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng là đôi bạn thân trước khi quyết định yêu nhau và kết hôn.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng là đôi bạn thân trước khi quyết định yêu nhau và kết hôn.

Thư Kỳ cho biết, cô và Phùng Đức Luân đều là những người sống đơn giản và đây là bí quyết giúp họ duy trì tình bạn suốt 20 năm trước khi quyết định nên nghĩa vợ chồng. Trong 1 năm qua, Phùng Đức Luân không hề đăng tải hình ảnh vợ trên trang cá nhân, khiến tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người không ít lần “bùng phát”. Ngày 18/10 vừa rồi, bức ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng anh trên trang cá nhân đã gây nên “cơn bão” lượt “like” và bình luận.

Chia sẻ với bạn bè, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ cho biết, họ không thích bán ảnh hay bán câu chuyện tình yêu cho bất kỳ tạp chí danh tiếng nào. Họ thích một cuộc sống giản dị như mọi cặp vợ chồng khác khi chồng bận rộn làm việc, vợ dành thời gian chăm sóc gia đình, thỉnh thoảng “hâm nóng” tình cảm bằng những chuyến du lịch chỉ có hai người.

Từ khi kết hôn, Thư Kỳ cũng trở nên dịu dàng và kín đáo hơn. Cô không nhận lời chụp hình cho các tạp chí thời trang thường xuyên như trước. Cô cũng lựa chọn những bộ trang phục kín đáo và lịch lãm khi xuất hiện trước công chúng.