Cập nhật 09:22 ngày 19/12/2018
Giải trí | 04 tháng 09, 2018 | 16:09

Phạm Quỳnh Anh đưa con gái về quê giữa tâm bão ly hôn

Giữa tâm bão “đường ai nấy đi” sau 16 năm gắn bó với nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh đưa con gái Tuệ Lâm về “nơi chôn rau cắt rốn”.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy đã chia tay sau 16 năm gắn bó. Theo tin đồn, mối quan hệ của cả hai rạn nứt do sự xuất hiện của người thứ 3 và là một nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh và con gái.

Giữa tâm bão tin đồn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên con gái Tuệ Lâm. Cụ thể, giọng ca “Bụi bay vào mắt” đã đưa con gái về Hà Nội – nơi cô sinh ra và thực hiện một minishow tại đây. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh không hề nhắc tới ông xã Quang Huy cũng như tin đồn ly hôn đang bủa vây.

“Dẫn phiên bản mini của mẹ về thăm lại những con phố nhỏ gắn liền với tuổi thơ, nơi mẹ sinh ra và lớn lên. Trong lòng thật nhiều suy nghĩ… Mẹ mong chị hai lớn chậm thôi, hồn nhiên, vô tư và luôn mạnh mẽ”, Phạm Quỳnh Anh viết.

Trước đó, khán giả cũng tinh ý phát hiện ra từ lâu Phạm Quỳnh Anh không còn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, dự án mới của Phạm Quỳnh Anh cũng không còn thấy sự góp mặt của “ông bầu” Quang Huy.

Gần đây, “ông bầu” Quang Huy cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình”.

Cho tới hiện tại, chia sẻ với báo chí, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô muốn giữ chuyện riêng tư cho bản thân, chỉ muốn khán giả nhắc tới chuyện công việc. Phía Quang Huy hiện tại vẫn giữ im lặng.