Cập nhật 22:23 ngày 18/11/2018
Giải trí | Tâm sự | 29 tháng 08, 2018 | 15:40

Nghệ sĩ Lê Bình đang bệnh nhưng vẫn muốn dành tiền giúp đỡ người khác

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175 mấy ngày qua nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, khán giả. Ghi nhận tình cảm đó nhưng ông tâm sự với con nuôi rằng muốn để dành số tiền đó để giúp đỡ người khác.

Được biết, diễn viên Lên Bình tạm được xuất viện vào chiều 28/8 nhưng sáng 29/8 lại “bị” gọi trở vào viện. Nghệ sĩ già miền Tây tâm sự hóm hỉnh trên Facebook cá nhân: “Vô bệnh viện nhớ nhà… Về nhà chắc bệnh viện nhớ nên kêu vào viện tiếp… Vào 2 chai thuốc nữa rồi chiều mới cho về …”

Liên hệ với diễn viên Phan Vũ – con trai nuôi của nghệ sĩ Lê Bình được biết: “Đúng là sáng nay bệnh viện có gọi ba vào để truyền thuốc, xong chiều ba sẽ được ra viện luôn. Hiện, tế bào ung thư của ba bắt đầu ăn vào xương, giờ không phải xạ trị nữa mà bác sĩ sẽ truyền thuốc để bảo vệ xương, chống tế bào đi vào xương. Cứ 20 ngày 1 lần truyền thuốc”.

Hỏi anh về tin đồn gần đây rằng bác sĩ nói sẽ chữa khỏi bệnh cho nghệ sĩ Lê Bình, anh chia sẻ: “Khỏi bệnh là chắc chắn không khỏi mà bác sĩ sẽ điều trị hạn chế tế bào ung thư để ba sống khỏe. Bác sĩ cũng nói bệnh này cần tinh thần phải vui, sống lành mạnh, chế độ ăn uống tốt, thể dục thể thao điều độ thì có thể duy trì 10 – 15 năm”.

NS Lê Bình và con nuôi. Ảnh: TL

Theo dõi Facebook cá nhân thấy tâm trạng của Lê Bình khá lạc quan, hỏi anh về cảm nhận của nghệ sĩ khi nhận được tình cảm của mọi người, Phan Vũ tâm sự: “Ba nói rất vui vì được khán giả, đồng nghiệp quan tâm. Số tiền mọi người ủng hộ ba chưa coi luôn, cứ để đó khi nào khỏe ba coi, ba sẽ cảm ơn mọi người nhưng mai mốt khi sức khỏe ba ổn định thì ai khó khăn ba giúp đỡ ngược lại. Tôi bảo: Ba lo bệnh ba hết đi rồi mới tính giúp đỡ người khác chứ. Bệnh ba chưa khỏi mà ba giúp ai. Mai mốt ba hết tiền thì ai giúp ba nữa.”

Được biết, hiện nghệ sĩ Lê Bình vẫn đi quay phim tết “Táo quậy” vì đã ký hợp đồng. Cũng theo chia sẻ của diễn viên Phan Vũ – con trai nuôi: “Ba vẫn còn đi diễn được là cũng mừng. Là diễn viên đi quen rồi giờ bắt ba ở nhà buồn lắm, ba không chịu. Nhất là mấy nay báo chí cứ gọi nhiều quá, có 1 câu hỏi cứ lặp đi lặp lại ông quạu luôn. Thôi cứ để ba đi diễn”.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/tinannin/public_html/wp-content/themes/tinhay/sidebar-article.php on line 11