Cập nhật 20:06 ngày 26/06/2019
Pháp luật | 31 tháng 05, 2019 | 08:10

Nam thanh niên xông vào ngân hàng Agribank, nghi cướp hơn 500 triệu đồng

Nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm bất ngờ xông vào ngân hàng dùng hung khí để khống chế các nhân viên, lấy đi số tiền khoảng trên 500 triệu đồng.

Trao đổi với PV Dân trí trưa 31/5, ông Chu Văn Tính – Chủ tịch UBND xã Thanh Hà (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh xã Thanh Hà, nằm trên đường quốc lộ 2D.

Trước đó, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, khi ngân hàng đang thực hiện giao dịch thì bất ngờ một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm xông vào ngân hàng đe dọa các nhân viên bên trong.

Nam thanh niên xông vào ngân hàng Agribank, nghi cướp hơn 500 triệu đồng - 1

Ngay sau đó, đối tượng dùng vật nghi là súng và dao để khống chế các nhân viên, yêu cầu mọi người cho một số lượng tiền mặt lớn ở bên ngoài vào túi xách rồi bỏ trốn.

“Theo thống kê ban đầu, số tiền bị đối tượng lấy đi khoảng trên 500 triệu đồng. Không ai bị thương. Sau khi đối tượng rời đi, các nhân viên bắt đầu hô hoán và điện báo cho lực lượng chức năng” – ông Tính nói.

Ngay sau khi vụ cướp táo tợn xảy ra, lực lượng Công an huyện Thanh Ba cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường.

Cơ quan chức năng đang tiến hành trích xuất camera an ninh, niêm phong các tang vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/tinannin/public_html/wp-content/themes/tinhay/sidebar-article.php on line 11