Cập nhật 00:33 ngày 20/07/2019
Giải trí | 13 tháng 06, 2019 | 07:23

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã “tố” ghen tuông khó chịu

Nữ diễn viên Tú Vi “tố” ông xã Văn Anh từng rất để ý khi thấy cô thân thiết với các nam đồng nghiệp như Quang Đăng, Lam Trường, Will, Lân Nhã,… Một lần chứng kiến Quang Đăng ôm Tú Vi từ đăng sau, Văn Anh nổi cơn ghen và khó chịu ra mặt.

Tú Vi và Văn Anh bén duyên cùng nhau từ bộ phim “Bếp hát” và sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã về chung nhà, có cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn. Bé Cún ra đời là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi.

Và dù đã chung sống với nhau một thời gian dài nhưng mỗi khi nói về chuyện yêu, cả Văn Anh và Tú Vi đều cảm thấy hạnh phúc, yêu nhau như những ngày đầu tiên.

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã tố ghen tuông khó chịu - 1
Cặp đôi đã về chung nhà và có cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn.

“Cặp đôi vàng của màn ảnh Việt” Văn Anh – Tú Vi khiến khán giả thích thú vì những chia sẻ lãng mạn, ngôn tình hơn về tình yêu và cuộc sống gia đình trong chương trình Giải mã tri kỷ.

“Khi Vi gặp Văn Anh rồi, Vi thấy những người đàn ông khác đều trở nên vô nghĩa”, Tú Vi hào hứng khi nói về những ngày đầu mới yêu Văn Anh.

Đáp lại lời bà xã, nam diễn viên cũng tình tứ không kém: “Nói chung khi mình yêu mình thích cái gì đó thì đó là điều tuyệt vời nhất”.

Với thắc mắc khi bên nhau một khoảng thời gian dài, liệu cả hai có “chán” hay mâu thuẫn gì không, Tú Vi chia sẻ: “Từ lúc yêu nhau đến giờ đã hơn 5 năm nhưng Văn Anh luôn khiến Vi thấy như ngày mới yêu. Tuổi mình có già nhưng mình thấy tình yêu không bao giờ già”.

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã tố ghen tuông khó chịu - 2

Đỉnh điểm khiến khán giả phải ghen tị chính là hai vợ chồng bật mí lời tỏ tình khiến Tú Vi cảm động rơi nước mắt. Tuy 2 nghệ sĩ không trả lời trùng khớp đán án với nhau nhưng khán giả lại được dịp biết được những lời không khác gì ngôn tình họ dành cho nhau.

“Anh muốn mình nhìn nhau già đi” – Câu nói từng khiến Tú Vi khóc vì hạnh phúc ngay trong lễ cưới của mình. “Anh muốn đeo nhẫn lên tay ngón tay em” – Lời tỏ tình lãng mạn mà Văn Anh dành cho Tú Vi.

Dù đẹp đôi đến mức “sinh ra là dành cho nhau” như vậy nhưng chính Tú Vi cũng không mấy có ấn tượng tốt với Văn Anh ngay lần đầu tiên gặp nhau.

“Trước khi mình quay Bếp hát thì mình phải đi tập hát, tập nhảy thì thấy ảnh nhưng ấn tượng đầu tiên là xấu trai quá, tóc tai bờm xờm, nói chuyện thì nhăn mặt xấu hơi là xấu sao đóng chung được”.

Còn Văn Anh thì cũng không thiện cảm lắm với con gái có hình xăm như Tú Vi: “Cũng buổi đầu đi tập đó thì Vi mặc một cái áo mát mẻ có hở hình xăm ở sau lưng và Văn Anh không bao giờ nghĩ mình có thích con gái có hình xăm cả rồi thoáng nghĩ cô này mà là vợ mình thì sao ta. Rồi cuối cùng cũng thành vợ rồi”.

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã tố ghen tuông khó chịu - 3
Văn Anh tiết lộ ban đầu không thiện cảm lắm với con gái có hình xăm như Tú Vi nhưng duyên số lại nên đôi.

Tú Vi cũng thành thật cho biết, cô là người cũng tung tín hiệu, bật đèn xanh để Văn Anh chú ý vì ngày hôm sau đi chụp poster phim, anh đã xuất hiện với một vẻ đẹp trai rạng ngời khiến cô không thể rời mắt được.

Tình yêu của hai nghệ sĩ ngọt ngào và ngôn tình đến nỗi họ không có điều gì soi mói hay không hài lòng về nhau. Tú Vi chia sẻ cô ghét nhất là ngoại tình và sự lừa dối thì Văn Anh chưa bao giờ làm cô thất vọng.

Đáp lại Văn Anh cũng thích sự cá tính và rõ ràng của Tú Vi nên cả hai chưa bao giờ có những cãi vả hay xích mích gì đến mức giận nhau. Những lần khó chịu hiếm hoi của Văn Anh là khi nghe Tú Vi nhắc về người yêu cũ hay thân thiết với đồng nghiệp.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/tinannin/public_html/wp-content/themes/tinhay/sidebar-article.php on line 11