Cập nhật 00:32 ngày 20/07/2019
Giải trí | 13 tháng 05, 2019 | 07:14

Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình

Cùng con gái tham gia gameshow “Bố là số 1”, nam diễn viên Huy Khánh bị con gái Cát Cát bất ngờ “vạch mặt” trên sóng về tội bừa bộn, thường xuyên bị mẹ nhắc nhở.

Tối ngày 12/5, chương trình “Bố là số 1” lên sóng tập đầu tiên với sự tham gia của 3 cặp bố con diễn viên Huy Khánh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc. Ba gia đình lần lượt xuất hiện trên sân khấu với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình - 1
Bố con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang đến chương trình ca khúc “Gia đình nhỏ hạnh phúc to”.

Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình - 2
Bố con MC Hồng Phúc trình bày ca khúc của nhạc sĩ Yên Lam mang tên “Đi cùng bố nào”.

Huy Khánh bị con gái “vạch mặt” trên sóng truyền hình - 3
Tiếp tục chương trình, Huy Khánh và bé Cát thể hiện ca khúc Hàn Quốc “Ba con gấu” với phần múa minh hoạ dễ thương của nam diễn viên.

Ở vòng đầu tiên, Huy Khánh bất ngờ buộc tội chính Hari Won là nguyên nhân khiến anh không được hát trong màn trình diễn với con gái thay vì được hát chính như đã tập trước. Vì bé Cát quá thích ca khúc “Ba con gấu” do Hari Won hát nên đã đổi phần thi vào phút chót. Đến đây, bé Cát lập tức “vạch mặt” bố: “Ba nói xạo, ở nhà mình chỉ tập có bài này chứ đâu có bài nào khác. Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát”.

Đến vòng thi thứ 2, các đội tham gia trò chơi đố vui. Các ông bố phải liệt kê thật nhiều đáp án liên quan đến chủ đề MC đưa ra trong thời gian 30 giây. Ở vòng này, Huy Khánh được yêu cầu liệt kê ít nhất 17 đồ vật trong phòng khách.

Sau khi kể tên hàng loạt đồ vật như kệ sách, TV, tranh, đồng hồ treo tường, máy phát nhạc… Huy Khánh bị bí từ và nêu luôn: “Cái cặp của Cát để quên trong phòng khách, đôi vớ, giày nữa. Đi học về quăng tùm lum trong phòng khách nghen con”. Bé Cát liền cười ngặt nghẽo sau khi bị ba mình “nhắc khéo”.

Tuy nhiên bé Cát bất ngờ biện minh và còn “vạch mặt” bố lần nữa: “Ba ơi, giày dép của con mẹ đã nhắc nên con đã để gọn gàng từ lâu rồi. Ba nhắc lại chuyện cũ làm chi nữa. Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa chứ ba nói ai. Ba về nhà nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba”.

Bị con gái kể hết thói xấu, Huy Khánh phải “đầu hàng” chịu thua: “Thôi sau ngày hôm nay cha con mình phải về nhà dọn dẹp và sửa lại thói quen để đồ của mình nha”. Bé Cát đáp lời: “Ba tự dẹp đi, đồ của ba mà có phải của con đâu”.

Trước sự hờn dỗi đáng yêu của bé Cát, Hari Won ra mặt giảng hoà cho hai cha con: “Ba Huy Khánh sai rồi. Ba xin lỗi con gái đi”. Huy Khánh xuống nước: “Ba xin lỗi Cát. Nãy giờ con “lật mặt” ba 2 lần rồi nha”. Cảm nhận được sự “răng đe nhẹ” từ bố, bé Cát cầu cứu mẹ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: “Mẹ ơi lên đây làm chứng cho con với”.

Đến nước này Hari Won chỉ biết cười nói: “Thương anh Huy Khánh quá. Em thật sự nể anh lắm luôn đó”.