Cập nhật 06:16 ngày 22/01/2019
Giải trí | 15 tháng 11, 2018 | 09:12

Hôn phu MC Hoàng Linh: “Vợ chồng chỉ giận hờn nhau, tính Linh sống rất cảm xúc”

Vợ chồng lắm lúc cơm không lành, canh không ngọt là chuyện thường tình thôi. Nhưng vợ tôi lại sống rất cảm xúc và rất chân thật. Tính Linh nóng nảy nên đăng vậy, đó là lý do mọi người hiểu lầm thôi”, anh Mạnh Hùng chia sẻ.

Như Dân trí đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội, MC Hoàng Linh đã có chia sẻ khiến nhiều người hoài nghi, hoang mang tính xác thực thông tin cô chia tay Mạnh Hùng – chồng sắp cưới. Cô cũng tự nhận bản thân mình “chọn nhầm” “2 đời chồng”.

PV Dân trí đã liên hệ với MC Hoàng Linh, tuy nhiên cô cho biết, đang bận họp và từ chối trả lời.

Trên trang cá nhân, Mạnh Hùng vẫn để hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.
Trên trang cá nhân, Mạnh Hùng vẫn để hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.
Mạnh Hùng khẳng định với PV Dân trí, vợ chồng anh chỉ giận hờn một chút.
Mạnh Hùng khẳng định với PV Dân trí, vợ chồng anh chỉ giận hờn một chút.

Ngay sau đó, PV Dân trí tiếp tục có cuộc trò chuyện cùng anh Mạnh Hùng, anh gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm tới cuộc sống của hai vợ chồng và chia sẻ: “Tính Linh nóng nảy nên đăng vậy thôi, vợ chồng tôi chỉ giận hờn một chút thôi”.

“Lý do là tôi đi công tác nước ngoài và Linh không muốn cho tôi đi. Nhưng vì công việc đó của tôi không thể dừng được nên tôi vẫn quyết định phải đi. Nên đã dẫn tới như vậy… chỉ vậy thôi”, Mạnh Hùng khẳng định.

“Vợ chồng lắm lúc cơm không lành, canh không ngọt là chuyện thường tình thôi. Nhưng vợ tôi lại sống rất cảm xúc và rất chân thật nên đó là lý do mọi người hiểu lầm”, Mạnh Hùng chia sẻ thêm.

Mạnh Hùng chia sẻ, Hoàng Linh sống thiên về cảm xúc.
Mạnh Hùng chia sẻ, Hoàng Linh sống thiên về cảm xúc.

Trên trang cá nhân, Mạnh Hùng cũng đăng tải dòng trạng thái: “Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo , cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hãy bình thản mà sống!”. Kèm theo đó là bức ảnh Mạnh Hùng vội vã ăn mì tôm trong lúc làm việc. Một đồng nghiệp bình luận bằng bức ảnh Mạnh Hùng tranh thủ ngủ trên ghế tại nơi làm việc.

Mạnh Hùng chia sẻ, sự giận hờn là do: Tôi đi công tác nước ngoài và Linh không muốn cho tôi đi.
Mạnh Hùng chia sẻ, sự giận hờn là do: “Tôi đi công tác nước ngoài và Linh không muốn cho tôi đi”.

Một người bạn đăng tải hình ảnh giấc ngở tranh thủ của Mạnh Hùng.

Một người bạn đăng tải hình ảnh giấc ngở tranh thủ của Mạnh Hùng.

Trên trang cá nhân, Mạnh Hùng vẫn để hình ảnh đại diện và những khoảnh khắc ngọt ngào cùng MC Hoàng Linh kèm lời nhắn ngọt ngào tới một nửa: “Luôn kiêu hãnh và không bao giờ khuất phục tình yêu của anh nhé để giống với loài hoa bên cạnh chúng ta”.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ bình luận mong cặp đôi sớm xoá bỏ hiểu lầm và làm lành với nhau. Một số bình luận khen Mạnh Hùng có cách ứng xử “hiền hậu, điềm đạm”.

MC “Chúng tôi là chiến sĩ” Hoàng Linh công khai mối quan hệ tình cảm với vị hôn phu Mạnh Hùng từ giữa năm 2016. Mạnh Hùng cũng là đồng nghiệp của MC Hoàng Linh nhiều năm nay. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ.