Cập nhật 00:29 ngày 20/07/2019
Thể Thao | 29 tháng 08, 2018 | 12:08

HLV Park Hang-seo: ‘Tôi không dám đánh giá về đội bạn’

HLV Park Hang-seo đã giải thích về những quyết định của mình trong trận đấu với Hàn Quốc đồng thời nhận toàn bộ trách nhiệm về trận thua ở bán kết ASIAD.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiết lộ những điều chỉnh trong thời gian nghỉ giữa hiệp cũng như nói về các sự lựa chọn nhân sự. Ông cho biết khi ông bước vào phòng thay đồ sau hiệp 1, các cầu thủ trông có vẻ rất căng thẳng và không còn đủ tỉnh táo để chơi.”Tôi thấy các cầu thủ lo lắng trước trận đấu và ở giờ nghỉ giữa hiệp, tôi động viên họ chơi tự tin hơn. Sau khi đưa cả Đình Trọng lên giữa kèm Son Heung-min thì thế trận của U23 Việt Nam ở hiệp hai đã tốt hơn.

Về việc chọn đội hình xuất phát, HLV trưởng cho biết ông luôn căn cứ trên phong độ, thể trạng của các cầu thủ. “Olympic Việt Nam thua trận nhưng các cầu thủ đã làm hết sức. Nhiều cầu thủ của chúng tôi đã kiệt sức ở trận đấu trước đó”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.

“Và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về các quyết định này. Kết quả trận đấu là trách nhiệm của tôi”.

Khi được hỏi ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của các cầu thủ đội bạn, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi là HLV của Olympic Việt Nam nên không dám đánh giá về đội bạn. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Kim Hak-bum. Một lần nữa, tôi không thể đánh giá đội bạn vì tôi không phải là HLV của Olympic Hàn Quốc”.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng gửi lời chúc mừng đến U23 Hàn Quốc: “Tôi không có gì để nói về cầu thủ U23 Hàn Quốc vì tôi là HLV trưởng U23 Việt Nam, nhưng tôi muốn chúc mừng HLV Kim Hak-bum và U23 Hàn Quốc đã lọt vào chung kết”.

Nói về trận đấu cuối cùng tại ASIAD, HLV Park Hang-seo cho biết: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận tranh HCĐ. Việc có bàn thắng rút ngắn tỉ số cũng rất đáng khen ngợi. Tôi cảm ơn các học trò vì họ đã thi đấu hết mình. Tôi cảm thấy tự hào vì họ”.