Cập nhật 07:37 ngày 16/01/2019
Giải trí | Thể Thao | 07 tháng 09, 2018 | 15:59

Hé lộ thu nhập ‘cực khủng’ của HLV Park Hang Seo nhờ dẫn dắt U23 Việt Nam

Ngoài khoản lương được VFF chi trả hàng tháng, HLV Park Hang Seo còn kiếm bộn tiền nhờ những khoản thu nhập khác ngoài lương.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam từ tháng 10/2017. Chỉ sau 3 tháng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á diễn ra ở Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo thu nhập không ít từ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Chính nhờ chiến công vang dội cùng U23 Việt Nam, ông Park bắt đầu nhận được thêm vô số những khoản thu nhập ngoài lương khác. Bắt đầu từ cơn mưa tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam.

Tính đến đầu tháng 4/2018, tổng số tiền thưởng dành cho đội U23 Việt Nam lên đến 51,1 tỉ đồng. Trong đó, HLV Park Hang Seo lĩnh mức thưởng thuộc hạng A tức là rơi vào khoảng 1,8 tỉ đồng.

Chưa hết, một công ty điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam cũng mời HLV Park Hang Seo quảng cáo cũng như làm người đại diện thương hiệu. Một khoản không nhỏ chắc chắn cũng sẽ về túi ông Park.

Như vậy tính khoản lương thưởng rồi các show quảng cáo, HLV Park Hang Seo đã thu về không dưới 20 tỉ đồng trong vòng chưa đầy 1 năm nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Khoản thu nhập này chưa tính số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam tại giải ASIAD 18. Thế nhưng, một điều chắc chắn rằng, những khoản tiền chảy vào túi ông Park sẽ còn ngất ngưởng.

Có thể nói ông Park đã “đổi đời” trong giai đoạn cuối sự nghiệp khi quyết định sang Việt Nam cầm quân. Một mối nhân duyên có thể gọi là thành công nhất của bóng đá Việt Nam.