Cập nhật 22:34 ngày 18/04/2019
Giải trí | 22 tháng 08, 2018 | 15:26

Diễn viên Mai Phương bắt đầu bước vào giai đoạn xạ trị và đang có chuyển biến tích cực

Diễn viên Mai Phương đã bắt đầu bước vào quá trình xạ trị, theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt nhưng hiện nay cô rất cần nghỉ ngơi.

Diễn viên Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân – người đã túc trực bên Mai Phương kể từ khi nhập viện, đã có những chia sẻ mới nhất về tình hình bệnh hiện tại của nữ diễn viên. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt và tình hình sức khoẻ có khá hơn, tuy nhiên phải xạ trị mỗi ngày nên nữ diễn viên rất cần nghỉ ngơi.

“Xạ mỗi ngày (hôm nay xạ lần thứ 4, phải xạ 10 lần) , rồi phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên mệt lắm. Hôm nay sức khỏe của Phương có khá hơn. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm. Tuy nhiên do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt do các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu. Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Đồng nghiệp đến thăm Mai Phương.

Bên cạnh đó, trước những thông tin về Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ và cũng là ba của con gái Mai Phương những ngày qua, Ốc Thanh Vân cũng cho biết nam ca sĩ cũng rất suy sụp khi nghe tin Mai Phương bị bệnh. “Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng. Sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái.

(…) Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con”, Ốc Thanh Vân viết. Ngoài ra, mối quan hệ của Ngọc Huy và Mai Phương vẫn tốt đẹp chứ không hề bỏ bê như lời đồn, về phần nữ diễn viên Mai Phương, cô vẫn nặng lòng và mong mỏi bạn trai cũ tới thăm.

Không chỉ Ốc Thanh Vân, mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng mang tới tin vui khi cho biết có một vị bác sĩ ở bệnh viên Ung Bướu muốn tặng Mai Phương thuốc đặc thị ung thư phổi đã di căn. Đây giống như là một tia hi vọng lớn đối với Mai Phương ngay giữa thời điểm căn bệnh quái ác đã di căn vào xương.

Cho tới hiện tại, nhiều nghệ sĩ như Minh Hằng, Đức Hải, Nhật Tinh Anh,… đã tới thăm và trao quà tận tay giúp Mai Phương phần nào trang trải chi phí chữa trị. Các nghệ sĩ khác và các khán giả vẫn tiếp tục gửi tiền quyên góp giúp nữ diễn viên thông qua Ốc Thanh Vân.