Cập nhật 09:20 ngày 19/12/2018
Xã Hội | 01 tháng 08, 2018 | 07:53

Cha già khóc nghẹn khi nghe tin con gái nhảy xuống sông Hương tự tử

Dẫn con gái từ Quảng Trị vào Huế để khám bệnh, trong lúc người cha đang làm thủ tục nhập viện cho con thì chị Lợi bỏ đi lúc nào không hay. Khoảng một tiếng sau, ông bàng hoàng nhận được điện thoại báo con gái mình đã nhảy sông tự tử.

Đến 12 giờ trưa 1/8, theo tin tuc xa hoi lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể chị Phan Thị Lợi (25 tuổi, trú thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin ban đầu, khoảng 9h50 sáng 1/8, nhiều người đi đường hốt hoảng hiện chị Lợi mang ba lô đi lên cầu sắt gần khu vực cầu Dã Viên (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) rồi trèo qua lan can và bất ngờ gieo mình xuống sông Hương tự tử.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Balo và áo quần cô gái trẻ bỏ lại trên bờ. Ảnh: C. Định

Balo và áo quần cô gái trẻ bỏ lại trên bờ. Ảnh: C. Định

Phát hiện sự việc, người dân đã cố tri hô để mọi người gần đó tìm cách ứng cứu cô gái. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh, dòng sông rộng và sâu nên nạn nhân nhanh chóng bị chìm hẳn xuống sông và mất tích.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp tìm kiếm tung tích của nạn nhân.

Ông Phan Duy Viêm (cha chị Lợi) cho tin tuc thoi su biết, sáng 1/8, ông đưa chị Lợi từ quê nhà vào Huế khám bệnh. Trong lúc ông đang làm thủ tục nhập viện cho con thì chị Lợi bỏ đi lúc nào không hay. Khoảng một tiếng sau, ông bàng hoàng nhận được điện thoại báo con gái mình đã nhảy sông tự tử.

Người dân lập thùng quyên góp để ủng hộ nạn nhân.

Người dân lập thùng quyên góp để ủng hộ nạn nhân.

Được biết, nạn nhân tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế TP Huế nhưng chưa có việc làm và có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm khoảng 2 năm nay.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguồn dantri