Cập nhật 07:37 ngày 16/01/2019
Thể Thao | 13 tháng 09, 2018 | 15:40

Bầu Hiển: “Tôi muốn Quang Hải sang Ngoại hạng Anh thi đấu”

Chia sẻ mới đây, Bầu Hiển cho biết ông muốn thấy Quang Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Tại sự kiện rước cúp vô địch Ngoại hạng và Liên đoàn Anh chiều 13.9, Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có những chia sẻ về tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Chủ tịch của CLB Hà Nội cũng đặt rất nhiều niềm tin vào Quang Hải, ông Hiển hào hứng nói về viễn cảnh đưa Quang Hải sang Man City trong tương lai.

Quang Hải đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài.

“CLB Man City đưa cúp vô địch tới Việt Nam cho thấy mong muốn cầu thủ Việt Nam sẽ luôn có ước mơ, có niềm tin trở thành nhà vô địch. Với riêng Quang Hải, nếu trong vòng 2 tới 3 năm nữa, CLB Man City nói riêng và Ngoại Hạng Anh nói chung quan tâm, mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ.

Không chỉ Quang Hải và một số cầu thủ tài năng khác của Hà Nội FC đang khoác áo U23 và đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được tạo cơ hội. Tôi luôn mong muốn có ngày cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh nói chung và Man City nói riêng. Đó là niềm tự hào, khẳng định sự phát triển của bóng đá nước nhà”. Bầu Hiển chia sẻ.

Quang Hải đang là ngôi sao lớn nhất của CLB Hà Nội nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Những màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2019 đã giúp danh tiếng của Quang Hải bay xa, không chỉ tại Việt Nam mà còn lan ra khắp châu lục. Mới đây, CLB Hà Nội từ chối đề nghị chuyển nhượng từ Nhật Bản của đội hạng hai Renofa Yamaguchi.

Ngày 15.9 tới, Quang Hải sẽ cùng đại diện Man City tham dự các sự kiện giao lưu với cúp bạc Ngoại hạng Anh  và Liên đoàn Anh ở Hà Nội.