Cập nhật 09:18 ngày 19/12/2018
Xã Hội | 09 tháng 08, 2018 | 08:17

Bất ngờ phát hiện xe tiền tỉ không chủ gắn biển số đỏ giả trong một nhà hàng

Chiếc xe tiền tỉ hạng sang gắn biển số quân đội giả được phát hiện trong bãi xe của một nhà hàng ở thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên biển số giả đã biến mất

Theo đó, sáng nay, lực lượng chức năng gồm cảnh sát và quân đội QK9 đã phát hiện chiếc xe hạng sang Mercedes G55 AMG nằm trong bãi xe của 1 nhà hàng trên đường Trần Khéo (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Thời điểm phát hiện, chiếc xe được trùm bạt kín.

Lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe sang Mercedes-Benz G55 nằm trong bãi xe của 1 nhà hàng ở Cần Thơ 

Biển số xe đã bị tháo, nhãn hiệu G55 và chữ AMG trên xe cũng không còn như trước đó, khi xe này lưu thông trên đường. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, xác minh làm rõ những vấn đề có liên quan đến chiếc xe này.

Biển số đỏ đã biến mất

Trước đó, chiếc xe Mercedes-Benz G55 AMG trị giá hàng tỉ đồng mang biển kiểm soát TM23-66, biển số đỏ (biển số quân đội) lưu thông trên nội ô TP Cần Thơ khiến nhiều người chú ý.

Chiếc xe lúc lưu thông trên đường phố Cần Thơ

Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ khẳng định, chiếc xe này mang biển số giả. Công an Cần Thơ đã xác minh ở Cục xe máy của Bộ Quốc phòng. Biển số này không đăng ký cho bất kỳ chiếc xe Mercedes nào.

Một số nguồn tin cho biết, thực tế biển số xe TM 23-66 được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ.