Cập nhật 09:15 ngày 19/12/2018
Chuyện lạ | Tâm sự | 24 tháng 08, 2018 | 17:38

Bà mẹ Anh muốn cắt bớt xương sườn để có vòng eo búp bê Barbie

Kerry Miles định sang Mỹ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ năm tới để cắt bớt xương sườn, dù việc này ảnh hưởng nội tạng và gây nhiều biến chứng về sau.

Mỗi ngày, Kerry Miles, 34 tuổi, đều dành ít nhất 5 tiếng để mặc chiếc corset được thiết kế nhằm định hình, thu nhỏ vòng eo vì muốn có thân hình mảnh mai như búp bê Barbie. Bà nội trợ, đến từ Chelmsford, hạt Essex, này cho biết mục tiêu của cô là thu nhỏ vòng eo thêm 15 cm nữa, trước khi chi 15.000 bảng Anh (khoảng 20.000 USD) để phẫu thuật cắt bớt xương sườn.

Kerry từng hai lần nâng mũi và hai lần nâng ngực để có vòng 1 “khủng”.

“Tôi ghét việc cơ thể không có chút đường cong nào và thẳng đuột từ trên xuống dưới. Tôi bắt đầu đeo corset từ đầu năm nay vì muốn eo bé đi. Mới đầu eo tôi khoảng 66 cm nhưng chỉ trong vài tháng đã giảm được gần 13 cm”, The Sun dẫn lời Kerry nói.

Tuy vậy, bà mẹ trẻ vẫn chưa hài lòng và đặt mục tiêu giảm eo tiếp để giống Barbie nhất có thể.

“Tôi bị mê mẩn búp bê Barbie từ nhỏ, nhưng 5 năm trước, tôi mới bắt đầu ăn mặc giống cô ấy. Tôi thích mình xinh đẹp và trở nên quyến rũ như Barbie là mục tiêu cho sự biến đổi bản thân này”, Kerry tuyên bố.

Bà mẹ trẻ tiết lộ cô nghiện dao kéo, từng hai lần sửa mũi, hai lần nâng ngực. Ảnh: Caters.

Kerry cho hay mỗi tuần lại siết corset chặt hơn, nhưng khẳng định sự khó khăn, đau đớn mà cô phải trải qua hoàn toàn xứng đáng.

“Tôi từng được khuyên không nên cắt bỏ xương sườn và đó là việc mà các bác sĩ phẫu thuật ở Anh sẽ không thực hiện bởi nó rất nguy hiểm. Nó có thể gây ảnh hưởng tới nội tạng và gây ra nhiều biến chứng về sau, nhưng tôi nghĩ thử thách này vẫn rất đáng làm. Tôi là Barbie đời thực ở Anh và sẽ không bao giờ ngừng khiến bản thân mình trở nên hoàn hảo và giống Barbie hơn nữa”, bà mẹ một con nói.

Để duy trì vóc dáng mảnh mai, Kerry chỉ ăn thịt gà, cá, gạo lứt và salad. Ngoài ra, mỗi ngày cô chạy ít nhất 13 km và tiêm chất làm đầy lên mặt hàng tháng để “trông trẻ trung”.

Hiện đã có vòng eo 53 cm nhưng Kerry vẫn hy vọng có thể giảm thêm khoảng chục cm nữa. Ảnh: Caters.

Người phụ nữ Anh hiện tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng để tiến hành phẫu thuật cắt bớt xương sườn. Cô hy vọng sẽ bay tới Thổ Nhĩ Kỳ hay Mỹ vào năm tới.

“Ca phẫu thuật này như một cơ hội để tôi đi du lịch. Tôi đang rất nóng lòng để thực hiện nó. Sẽ chỉ có một Barbie đời thực ở Anh, và đó chính là tôi. Tôi sẽ không dừng lại và chắc chắn một ngày nào đó, tôi sẽ có được thân hình chuẩn như búp bê ấy”, Kerry khẳng định.