Cập nhật 00:33 ngày 20/07/2019
Giải trí | 06 tháng 05, 2019 | 08:32

“Bà bầu” An Dĩ Hiên xinh đẹp ở tuổi 39

Sau gần hai năm kết hôn, mỹ nhân xứ Đài – An Dĩ Hiên đã hạnh phúc thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 39. “Bà bầu” An Dĩ Hiên vẫn trẻ trung, xinh đẹp như thời con gái.

Tháng 3 vừa qua, An Dĩ Hiên đã thông báo tin vui với người hâm mộ. Người đẹp cho biết, cô đã mang thai và sẽ sinh con trong năm 2019 này. Kể từ khi làm đsm cưới với đại gia người Macau vào cuối năm 2017, An Dĩ Hiên đã tạm biến mất khỏi làng giải trí để tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân.

Năm ngoái, có tin đồn An Dĩ Hiên bị sảy thai nhưng người đẹp đã phủ nhận. Sau gần hai năm chờ đợi, cuối cùng, người đẹp đã đậu thai và sẽ tận hưởng hạnh phúc của một người mẹ trong năm nay.

“Bà bầu” An Dĩ Hiên xinh đẹp ở tuổi 39 - 1
An Dĩ Hiên đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 39.

Bạn bè cho hay, cuộc sống hôn nhân của An Dĩ Hiên rất ngọt ngào bởi ông xã thực sự rất cưng chiều người đẹp xứ Đài. Doanh nhân Trần Vinh Luyện thường xuyên tháp tùng vợ trong các chuyến du lịch, các sự kiện hay các buổi hội họp bạn bè. Gần đây, anh đã đưa An Dĩ Hiên tới xem buổi trình diễn của cô bạn thân – Dương Thừa Lâm. Trong những bức ảnh chụp hậu trường, An Dĩ Hiên vẫn rất thon thả và xinh đẹp dù đang mang bầu.

39 tuổi, An Dĩ Hiên vẫn rất gợi cảm và xinh đẹp. Cô luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân gợi tình nhất màn ảnh Hoa ngữ từ nhiều năm nay. Trước khi tìm được người đàn ông của đời mình, An Dĩ Hiên vốn là một mỹ nhân lận đận chuyện tình duyên. Cuộc sống sau đám cưới của cô thỉnh thoảng lại được người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Bà bầu” An Dĩ Hiên xinh đẹp ở tuổi 39 - 2
Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài thông báo chuyện “bầu bí” vào tháng 3 vừa rồi.