Cập nhật 22:22 ngày 18/11/2018
Giải trí | 06 tháng 09, 2018 | 16:12

Á hậu dính tin đồn bán dâm 7.000 USD vừa bị công an bắt quả tang ngay tại khách sạn

Theo bản tin của đài HTV, đường dây bán dâm lớn nhất từ trước đến nay với nhiều người đẹp nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí bán dâm với mức giá 25.000 USD.

Ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM), cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm. Đường dây quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá 7-25 ngàn USD/lượt. Đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD được cho là á hậu T.D. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi C.V., đi khách với giá 1.500 USD.

Từ khai báo của các đối tượng, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp này.

Có thông tin cho rằng, á hậu dính nghi án bán dâm là T.D từng chiến thắng một cuộc thi nhan sắc được tổ chức Hàn Quốc nhưng các thí sinh đều là người Việt, từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2017. T.D không có hoạt động gì nổi bật ngoài việc thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Á hậu T.D dính nghi án bán dâm

Mới đây nhất, T.D khiến cư dân mạng bức xúc khi khoe thân đầy phản cảm tại địa điểm du lịch ở Đà Lạt.

Tuy nhiên, theo báo điện tử Infonet, đại diện quản lý Á hậu T.D phủ nhận thông tin T.D bán dâm và bị bắt quả tang. Thêm nữa, trong khi có tin đồn về scandal này, cô vẫn đăng ảnh đi ăn tối thoải mái với bạn bè trên Facebook.

Liên quan đến sự việc này, ngày 6/9, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho hay đã nắm được thông tin qua báo chí. Theo đó mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Theo vị đại diện Cục NTBD, mọi cá nhân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. “Trong trường hợp này, nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc 1 phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định trong bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội, còn nếu bị tước 1 phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”, vị đại diện Cục NTBD thông tin.

Được biết, để phá được đường dây bán dâm này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây được đánh giá là “khủng” nhất từ trước tới nơi khi số tiền một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Còn nếu khách muốn qua đêm hay hay du lịch tình dục thì giá nhân lên nhiều lần.