Cập nhật 09:22 ngày 19/12/2018
Tâm sự | 21 tháng 08, 2018 | 13:46

4 bước đơn giản để có hàm răng trắng sáng bất ngờ nhờ vỏ chuối

Không tốn kém, không lo hỏng men răng chỉ cần đánh răng cùng vỏ chuối mỗi ngày bạn đã có thể khôi phục hàm răng trắng sáng.

Mới nghe có vẻ kỳ lạ nhưng bạn thực sự có thể sử dụng vỏ chuối để có hàm răng trắng sáng bất ngờ. Sở dĩ vỏ chuối có khả năng giúp bạn có nụ cười tự tin hơn là bởi trong vỏ chuối rất giàu kali và magie cùng vitamin và khoáng chất cần thiết để có thể giúp loại bỏ các vết ố trên răng cũng như làm trắng răng hiệu quả.

Và để làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt nhất bạn nên chọn một quả chuối chín. Dưới đây là hướng dẫn của trang Pulse.com.gh về cách để làm trắng răng bằng vỏ chuối.

Bước 1. Bóc vỏ chuối


Đầu tiên hãy chọn một quả chuối chín nhưng không có đốm đen vì đây là lúc vỏ chuối có nhiều khoáng chất nhất để có hiệu quả trắng răng tốt nhất. Sau đó bóc lấy phần vỏ chuối.

Bước 2. Dùng vỏ chuối đánh răng

Bạn hãy dùng mặt trong của vỏ chuối và chà xát lên bề mặt răng cả hàm trên và hàm dưới của bạn. Chà trên răng khoảng 10 phút đến khi răng của bạn được phủ một lớp vỏ chuối là được.

Bước 3. Đánh răng bằng bàn chải


Sau khi chà xát bằng vỏ chuối trong 10 phút, hãy dùng bàn chải đánh răng khô để đánh răng lại nhẹ nhàng khoảng 1-3 phút.

Bước 4. Đánh răng lại như bình thường


Sau khi đánh răng khô bạn cần vệ sinh lại răng với bàn chải và kem đánh răng như bình thường.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối này cần thực hiện hàng ngày, bởi không có phương pháp tự nhiên nào hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng. Vì vậy, hãy đánh răng bằng vỏ chuối hàng ngày trong ít nhất hai tuần để thấy được hiệu quả.